5 tips sử dụng tinh dầu khuếch tán bằng que mây hiệu quả - Tinh Dầu Arozeno

5 tips sử dụng tinh dầu khuếch tán bằng que mây hiệu quả

sử dụng tinh dầu khuếch tán

Tinh dầu hiện nay đã không còn là một sản phẩm xa lạ với người dùng. Với công nghệ phát triển ngày nay thì chúng ta có thể sử dụng tinh dầu khuếch tán một cách hiệu quả như máy khuếch tán tinh dầu hoặc đèn xông tinh dầu. Đặc biệt, có một phương pháp khuếch tán tinh dầu hoàn toàn tự nhiên đó chính là que mây. Vậy làm thế nào để sử dụng que mây phù hợp và hiệu quả? Bài viết ngày hôm nay Arozeno sẽ cung cấp cho bạn tất tần tật về những thông tin đó. Cùng Arozeno tìm hiểu ngay nhé!

1. Cách sử dụng que mây để khuếch tán 

Khuếch tán tinh dầu bằng que mây là công cụ khuếch tán đơn giản và dễ dàng sử dụng nhất. Đầu tiên là bạn hãy đặt lọ tinh dầu của bạn ở nơi mong muốn nhất, sau đó sử dụng que cắm vào trong lọ. Sau khoản 20 phút thì mùi hương sẽ lan tỏa khắp phòng bạn. Tiện dụng khi sử dụng que mây là bạn có thể điều chỉnh nồng độ mùi hương hợp lý. Tùy vào kích cỡ không gian căn phòng mà bạn có thể sử dụng que mây cho thích hợp.

Tinh dau hoa hong Khuếch tán tinh dầu dạng que

2. Tuổi thọ của que mây khuếch tán tinh dầu

Que mây có tuổi thọ khá cao, bạn có thể dùng bao lâu tùy thích. Tuy nhiên nếu tinh dầu còn nhiều nhưng mùi hương chưa được cảm nhận rõ rệt thì mới nên thay những que mây đó để tăng hiệu quả sản phẩm. Bạn hãy nên lựa chọn những que mây chất lượng để tối ưu chi phí cho bản thân cũng như để sản phẩm đạt hiệu quả cao.

3. Những tips sử dụng que mây để khuếch tán hiệu quả

  • Việc bạn đặt tinh dầu ở đâu để chúng có thể khuếch tán mùi hương tốt nhất cũng rất quang trọng, vì tinh dầu còn có thể chịu tác động của các yếu tố bên ngoài như điều hòa, máy lọc không khí, cửa sổ,…Vì thế, tốt nhất là bạn hãy đặt ở một vị trí như góc phòng để ít bị ảnh hưởng hơn.
  • Đối vơi những căn phòng có không gian rộng, bạn sẽ cần nhiều lọ tinh dầu hơn. Một lọ tinh dầu làm việc tốt nhất với diện tích khoảng 10m2
  • Trước khi dùng, bạn nên đặt đầu bó que mây vào lọ tinh dầu, sau 1 tiếng đảo đầu chúng lại và dàn đều những que mây để chúng khuếch tán tốt hơn.
  • Bạn nên sử dụng lọ tinh dầu cổ hẹp để giảm khả năng bay hơi từ cổ. Lắc lọ tinh dầu 2 tháng 1 lần giúp tinh dầu không bị lắn xuống
  • Bạn hãy chọn những địa chỉ bán sản phẩm uy tín để bảo đảm được sức khỏe của mình nhé.

Để đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của bạn, không thể bỏ qua Arozeno là thương hiệu uy tín chất lượng luôn mang đến cho người dùng những sản phẩm tâm huyết và hoàn hảo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one